Bi hài xét nghiệm ADN: 10 năm không biết con của chồng hay … sếp

Đó là lần duy nhất chị ngoại tình nhưng cũng chính sau lần ấy, chị mang thai. Hiện tại chị cũng không biết đó là cái thai của chồng hay của ông sếp kia. Điều éo le là vợ chồng sếp chị cũng đã lấy nhau hơn chục năm mà chưa thấy bầu bí gì.

Chính vì thế, chị quyết định đi xet nghiem ADN để giải quyết khúc mắc trong lòng.

xet nghiem ADN de biet con chong hay con sep

Chị quyết định đi xét nghiệm ADN để giải đáp những thắc mắc trong lòng.(Ảnh minh họa)

Trong cuộc sống hiện đại, sử dụng phương pháp xét nghiệm ADN để xác định huyết thống là điều khá phổ biến. Và cũng chính đây là phương pháp mang tới nhiều câu chuyện bi hài cho những người làm nghề xét nghiệm huyết thống.

Thạc sĩ Ngô Đức Phương – Giám đốc một công ty chuyên về các dịch vụ phân tích di truyền trên đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) trong gần chục năm làm nghề đã chứng kiến biết bao câu chuyện hài hước, mà theo lời anh là mỗi khi nhắc đến khiến cho anh thêm yêu và quý trọng giá trị nghề nghiệp của mình hơn.

Anh kể, có một đại gia Hà Thành đã ngoại lục tuần, cưới được một mỹ nữ còn rất trẻ về làm vợ. Sau 5 năm sinh sống cùng nhau, sinh được 2 người con gái. Cuộc sống êm đềm của họ có chút xáo trộn khi ông liên tục nghe được những lời trêu đùa ám chỉ ông đã không còn khả năng sinh con.

Theo Thạc sĩ Ngô Đức Phương, trong nhiều năm làm dịch vụ xét nghiệm ADN, anh đã chứng kiến nhiều câu chuyện cười ra nước mắt.

Tệ hơn nữa là có người đùa rằng, 2 đứa con gái mà hàng ngày ông đưa đón, chăm bẵm, nuông chiều, thực chất chỉ là con của một tay ất ơ nào đó mà chỉ vợ ông mới biết gã là ai.

Dù rất tin tưởng vợ, nhưng trong lòng ông vẫn vướng mắc một điều gì đó khiến ông không hài lòng, thoải mái. Đó chính là lý do, ông quyết định làm xét nghiệm ADN cho cô con gái của mình.

Thạc sĩ Phương còn nhớ như in buổi tối mùa đông mà anh và đồng nghiệp tới gia đình này để lấy mẫu xét nghiệm. Trái với không khí căng thẳng của nhiều người trước lúc xet nghiem ADN, vị đại gia và cô vợ trẻ xinh đẹp đón tiếp họ rất cởi mở, vui vẻ.

Sau khi lấy xong mẫu vật, với lý do không có tiền mặt trong nhà, cô vợ trẻ đề nghị các anh tạm thanh toán bằng vàng. Hai anh đồng ý và ra về mà hai ngày sau vẫn chưa hết ngạc nhiên và buồn cười về kiểu thanh toán này.

Vì đó là lần đầu tiên trong nghề, họ gặp một gia đình giàu có như thế và cũng có kiểu thanh toán mang màu sắc “cổ trang Trung Quốc” như vậy. Điều may mắn với vị đại gia là kết quả xét nghiệm cuối cùng chứng minh được ông chính là cha đẻ của 2 cô con gái xinh như thiên thần của mình. Âu cũng là một cái kết có hậu đối với cả các bác sĩ lẫn khách hàng của mình.

Bên cạnh những câu chuyện mang lại niềm hạnh phúc đôi bên như thế, cũng có những câu chuyện, những tình huống eo le khiến Thạc sĩ Phương khó lòng quên được. Cách đây khoảng 1 năm, có một người phụ nữ khá xinh đẹp tìm đến công ty anh để xet nghiem ADN cậu con trai 10 tuổi và chồng mình. Bởi vì, trong 10 năm ấy, cô chưa được 1 phút yên lòng khi không biết con trai mình là con của chồng hay con sếp.

Theo lời người phụ nữ ấy, chị và chồng lấy nhau 4 năm mà vẫn chưa hề sinh con. Là phụ nữ, chị chịu rất nhiều sức ép từ phía gia đình chồng, thậm chí chồng cũng tỏ ra sốt ruột. Trong khi 2 vợ chồng không đủ can đảm đi kiểm tra sức khỏe sinh sản. Thế rồi, trong một chuyến công tác xa tỉnh với sếp, khi cả 2 đã say xỉn sau một chầu rượu chè be bét, họ bị cuốn vào nhau dù trước đó không hề có chút tình cảm ngoài luồng nào.

Đó là lần duy nhất chị ngoại tình, nhưng cũng chính sau lần ấy, chị mang thai. Hiện tại, chị cũng không biết đó là cái thai của chồng hay của ông sếp kia. Điều éo le là vợ chồng sếp chị cũng đã lấy nhau hơn chục năm mà chưa thấy bầu bí gì. Chính vì thế, chị quyết định đi xét nghiệm ADN để giải quyết khúc mắc trong lòng.

Điều đáng buồn là kết quả xét nghiệm cho biết, chồng và con trai chị không phải quan hệ bố con ruột. Điều này khiến chị hoang mang, lo lắng bộn bề. Bởi vì, giữ bí mật này, chị sẽ có lỗi với cả chồng lẫn sếp cùng đứa con trai bé bỏng. Chị đã khóc nức nở và dường như đôi chân không thể bước đi khi cầm thông báo kết quả trên tay.

Thạc sĩ Phương nói, đó là một trong những hình ảnh khó quên nhất trong nhiều năm làm nghề của mình.

Theo GDVN