Bệnh béo phì

Béo phì: Y học cá nhân
Bệnh béo phì một vấn đề nghiêm trọng trong y tế công cộng ảnh hưởng đến hơn 300 triệu người trên toàn thế giới.Nó không phải là một vấn đề thẩm mỹ: béo và thừa cân thường có liên quan đến bệnh tiểu đường và bệnh lý tim mạch.

Bệnh béo phì do sự mất cân bằng giữa cung cấp và tiêu thụ năng lượng. Tuy có những lý do khác có liên quan, các marker di truyền cá nhân và tác động môi trường. Trong trường hợp chính chế độ ăn uống điều trị không hiệu quả, do sự khác biệt giữa các bệnh nhân theo các điều kiện môi trường sống . Để có hiệu quả, một phương pháp điều trị cá nhân đòi hỏi phải có một phân tích về cơ sở di truyền và điều kiện cuộc sống bệnh nhân. Cơ sở di truyền của một cá nhân cung thông tin về tỷ lệ trao đổi chất nghỉ ngơi, tỷ lệ trao đổi chất hoạt động, hiệu ứng nhiệt của thực phẩm, hiệu cách nhiệt từ các chất dinh dưỡng, nguy cơ tim mạch và nguy cơ của bệnh tiểu đường ở những bệnh nhân béo phì, lượng và kiểm soát quá viêm trong các mô mỡ.
Tiện ích cho bệnh nhân:
– Để biết bộ gen di truyền của họ và do đó có thể hành trong hậu quả, để thay đổi thói quen hành vi để kiểm soát bệnh béo phì.
– Để loại trừ nỗi lo lắng và mặc cảm về thực phẩm.
– Tiếp nhận điều trị cá nhân _ dựa trên nền tảng di truyền của chính họ.
– Có được công cụ mới để kiểm soát cân nặng, như một động lực mới.
– Có ý thức hơn về sự cần thiết phải thay đổi thói quen sống.
– Nhận được thông tin rất hữu ích cho người thân, chẳng hạn như yếu tố di truyền ngăn chặn thừa cân cho các thành viên trong gia đình
Tiện ích cho bác sĩ:
– Để có đủ thông tin để thực hiện một điều trị cá nhân
– Để tăng động lực của bệnh nhân , vì họ sẽ có một báo cáo khách quan lâm sàng giải thích những nguyên nhân của thừa cân nguy cơ biến chứng thứ cấp, và do đó bệnh nhân sẽ mạnh mẽ tin vào sự cần thiết phải điều trị.
– Có các công cụ mới để đạt được khách quan của bệnh nhân của họ, phương pháp mới cho trường hợp đề kháng cho điều trị thông thường.
– Để duy trì vị trí đi đầu trong công nghệ phân tích và mang lại lợi ích kiến thức mới cung cấp giá trị thực tiễn hàng ngày.
– Kết quả của bệnh nhân (cả về lâm sàng và di truyền) có thể được trình bày tại các hội nghị hay các cuộc họp khoa học .
Genyca thực hiện phân tích các gen (xét nghiệm adn) hay (xét nghiệm bệnh di truyền) liên quan đến béo phì. Những gen này cung cấp cho các bác sĩ thông tin quý giá hữu ích cho điều trị cá nhân trong đó các bệnh nhân có thể thay đổi hành vi và thói quen tạo môi trường tối ưu để kiểm soát bệnh béo phì.

Mô tả :

  • Đơn giản : mẫu tế bào má
  • Nhanh chóng : có kết quả trong 15 ngày
  • Cá nhân : kết quả có giá trị suốt đời
  • Gia đình : kết quả có ảnh hưởng đến người thân