Tầm nhìn & Sứ mệnh

xet nghiem ADN de biet benh di truyen

Tất cả cho thế hệ mai sau.

SỨ MỆNH
Để góp phần vào chăm sóc sức khỏe thế hệ Việt Nam ngày hôm nay và cho thế hệ tương lai, chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao cấp từ các kỹ thuật hiện đại nhất của ngành công nghiệp công nghệ sinh học châu Âu.

TẦM NHÌN

  • Nối kết: Chúng tôi muốn trở thành trung tâm cung cấp dịch vụ XÉT NGHIỆM ADN cao cấp và uy tín về mặt chăm sóc sức khỏe đời sống người Việt Nam.

 Chúng tôi luôn có thiện trí hợp tác với các cơ sở XÉT NGHIỆM Y KHOA trong và ngoài nước để tăng cường thêm các dịch vụ Y KHOA nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho người Việt Nam..

  • Đội ngũ & con người: Về phía đối tác Châu Âu, Viện Xét Nghiệm ADN, bao gồm 80 chuyên gia, nhiều năm kinh nghiệm trong nghành Di truyền. Họ sẵn sàng giải đáp các thắc mắc. Về phía Việt Nam, các chuyên gia tư vấn và lấy mẫu, hằng ngày có mặt tại khu vực miền Bắc và miền Nam Việt Nam, lắng nghe, trả lời và góp ý cho từng ca cá nhân.
  • Kiến thức: Mục đích của chúng tôi là cung cấp thông tin và chia sẻ kiến thức liên quan đến công nghệ sinh học và các ứng dụng hữu ích trong đời sống hằng ngày.