Chúng tôi là ai?

Medic Trung tam xet nghiem adn

Trung tâm xét nghiệm Medic

Medic, Trung Tâm xét nghiệm & Chẩn đoán Y Khoa, gần đây đã thu hút nhiều khách hàng, kể cả người nước ngoài, vì chất lượng tốt về dịch vụ và trang thiết bị hiện đại. Bệnh nhân là những người đến từ các thành phố tới các tỉnh lân cận và cả Campuchia. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ các kỹ thuật chuẩn đoán tiên tiến hiện nay.

Các kỹ thuật hiện đại nhất mà chúng tôi đang hỗ trợ cho bệnh nhân với chi phí rẻ nhất và lợi ích cao nhất:

 • MRI GE 1.5
 • TERCP
 • 4D ULTRASOUND
 • HELICAL CT SCANNER
 • ENDOSCOPY
 • X RAY CR
 • DNA LAB
 • DSA

DNAlogy, Trung tâm Di truyền học và xét nghiệm ADN châu Âu là một mô hình phòng thí nghiệm, dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế, trong lĩnh vực y học và pháp lý.

DNAlogy tiến hành phân tích dấu vân tay di truyền trong việc kết hợp với điều tra hình sự và các vụ kiện dân sự. Hơn nữa, phòng thí nghiệm cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN và phát hiện các yếu tố sinh học như máu, tinh dịch, nước bọt, vv. Đồng thời, DNAlogy còn cung cấp công nghệ tiên tiến nhất bấy giờ trong chẩn đoán phân tử về các bệnh di truyền, dược phẩm dùng cho cá nhân và phòng bệnh, dịch vụ di truyền dược học.

Đội ngũ khoa học quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm và dày dặn về kỹ thuật, sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức, kết quả nghiên cứu, phân tích DNA, các phát hiện các yếu tố di truyền, cũng như các dịch vụ tư pháp tiên tiến nhất hiện nay. Tất cả các công việc phân tích ADN tại DNAlogy được thực hiện theo một quy trình hoàn toàn tự động và điều khiển bằng máy tính với tốc độ và sự tin cậy cao.

Các dịch vụ DNAlogy được áp dụng cho tất cả các lĩnh vực của cảnh sát, điều tra tư nhân và yêu cầu pháp lý mà việc phân tích ADN là cần thiết:

 • Tội phạm: giết người, tội phạm có tổ chức, hãm hiếp, khủng bố, trộm cắp, bắt cóc, phóng hỏa.
 • Tai nạn: tai nạn máy bay, vụ đánh bom, v.v..
 • Thiên tai: Động đất, lũ lụt, v.v..
 • Kiểm tra quan hệ cha con, xác minh các mối quan hệ, lấy dấu vân tay.

Các nhà khoa học tại DNAlogy là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này và luôn luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ phân tích, lời khuyên thiết thực (thuộc kỹ thuật, khoa học) nhằm đáp ứng các nhu cầu của bạn:

 • Xét nghiệm Screening nhằm phát hiện bản chất của các dấu vết sinh học.
 • Phân tích ADN về các yếu tố di truyền
 • Bản báo cáo kết quả được viết bởi các nhà chuyên môn hàng đầu.
 • Chứng minh , giải thích và trình bày cho các mục đích pháp lý.

IGNA, nhà cung cấp hàng đầu của Pháp về di truyền, chúng tôi phép tiết lộ sự thật về di truyền. Với mục đích này, chúng tôi cung cấp một phương pháp tiếp cận đa ngành cho đến mức thử nghiệm các mẫu thử hoặc tham gia những phi vụ tội phạm có liên quan. Thông qua trung tâm khác nhau của chúng tôi về việc góp chung các bí quyết chuyên môn, chúng tôi có khả năng cung cấp các dịch vụ toàn diện liên quan đến các vấn đề của bạn đặt ra.
Đội ngũ IGNA có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xác định dấu các dấu vân tay di truyền dựa trên các mẫu sinh học hoặc các vật dụng được tìm thấy tại hiện trường gây án. Tại Pháp, Giáo sư Jean-Paul Moisan là nhà tổ chức của hoạt động này và ông là người đầu tiên tiến hành lập hồ sơ di truyền như là một phần của các cuộc điều tra pháp lý.
Dấu vân tay di truyền đã trở thành một yếu tố rất cần thiết của các cuộc điều tra pháp lý. Để có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất và đáp ứng các nhu cầu phát triển không ngừng, tất cả các dịch vụ và các hoạt động của chúng tôi được thực hiện với mục tiêu lâu dài để đảm bảo 100% các phân tích cho kết quả có độ tin cây cao nhất.
Để đạt được các mục tiêu trên, ba phòng thí nghiệm của chúng tôi luôn tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế trong khâu tổ chức.
Chi nhánh tại thành phố Nantes (Pháp) đã được chứng nhận ISO 9001 2008 và phù hợp với các tiêu chuẩn NF EN ISO / CEI 17.025 (www.cofrac.fr). Đây là phòng thí nghiệm của Pháp đầu tiên được trao chứng nhận ISO 17025 cho tất cả các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực di truyền hạt nhân. Hơn nữa, từ năm 2006, chúng tôi đã chuyển đổi từ học viện thành một tổ chức dịch vụ, bằng cách mở rộng phạm vi hoạt động các dịch vụ của chúng tôi ..