NGÀY SỨC KHỎE THẾ GIỚI NĂM 2014

unnamedNgày Sức khỏe thế giới được tổ chức hàng năm vào ngày 7 tháng 4, đua cho tất cả chúng ta một cơ hội để tham gia vào các hoạt động có thể dẫn đến cuộc sống lành mạnh .

Trong thời đại của y tế dự phòng và cá nhân, một cuộc sống khỏe mạnh không phải là một mục tiêu xa vời.

Cho phép xem xét các bệnh mãn tính, một nguyên nhân chính gây tử vong ở các nước đang phát triển. Những căn bệnh này bao gồm bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường loại II , ung thư , béo phì và thừa cân và những bệnh khác. Những căn bệnh này có thể được ngăn ngừa bằng cách theo một lối sống lành mạnh, bao gồm cả hoạt động thể chất, dinh dưỡng hợp lý  giảm tiêu thụ rượu và tránh sử dụng thuốc lá. Và hôm nay, phòng chống có thể đạt được thông qua y học tiên đoán, tức là , xét nghiệm di truyền (xét nghiệm ADN) để ngăn chặn, trì hoãn và giảm thiểu các triệu chứng của một tình trạng bệnh. Thử nghiệm di truyền (xét nghiệm ADN) cũng sẽ giúp đỡ trong việc phát hiện sớm căn bệnh này, khi việc điều trị sẽ rất hữu ích nhất trong việc áp dụng điều trị cá nhân và hiệu quả hơn.

GENYCA cung cấp xét nghiệm di truyền (xét nghiệm ADN) đơn giản và toàn diện, được thực hiện trên mẫu nước bọt .

NUTRIGENETICS (di truyền dinh dưỡng) của chúng tôi và nghiên cứu CARDIOMET (thuộc về tim mạch) được thực hiện trên 18 gen bao gồm các điều kiện như khuynh hướng béo phì, nguy cơ chuyển hóa và nguy cơ tim mạch . NUTRIGENETICS sẽ hướng dẫn một cá nhân đối với dinh dưỡng hợp lý dựa trên những đặc điểm di truyền (đặ điểm ADN) của mình.

CARDIOVASCULAR (nguy cơ tim mạch) của chúng tôi nhìn vào các bệnh tim mạch .

Hereditary Cancer profile (thông tin ADN di truyền ung thư cá nhân) của chúng tôi , trong đó bao gồm hơn 70 xét nghiệm, hỗ trợ trong việc phát hiện và chẩn đoán bệnh ung thư.

PREVENT profile (thông tin) của chúng tôi ngăn ngừa các bệnh, nhìn vào có thể thấy được khuynh hướng loãng xương, Alzheimer và nguy cơ tim mạch trong số bệnh nhân cao tuổi .

Chúng tôi cũng cung cấp Di truyền Dược liệu học , xác định phản ứng của bệnh nhân để điều trị hiện tại hoặc tương lai .

Chúng tôi tư vấn di truyền tất cả trước và sau thử nghiệm . Để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi : www.genyca.es

Với cách tiếp cận chủ động và sự quan tâm ​​hướng tới việc chăm sóc sức khỏe, bệnh nhân và người có tiền sử gia đình mắc bệnh có thể được đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh và GENYCA có thể giúp mở ra một cách con đường cho việc này.

Nguồn: GENYCA-INNOVA